M.C. Drullusokkar Stofnað 04.05.06.

Hvetjum félagsmenn til að senda inn myndir af sér og hjólunum sínum í félagaskrána.
Einnig ef þið eruð með skemmtilegar hjólamyndir, fréttir eða aðrar tilkynningar sem eiga heima hér.
foldahraun25@gmail.com

22.07.2014 18:07

CBX innnnn.... rifinn sundur.
Hér er Addi búinn að rífa undan nöðruni sinni enda bölvaður ógangur í enni.Hér er naðran galopin og ventill brunninn ( Eins og brunnin brauðsneið í ristavél )Getur kanski verið að Addi hafi grillað mótorinn sinn þegar hann spyrnti við litlu systir ? Það er spurning.Þetta verður komið saman á morgun eða hinn há Adda enda unnið í málinu á fullu.Hér er svo hópur af frændum og bræðrum úr Hornaflokknum saman kominn í nöðrukoti. Efri röð frá vinstri Magnús Júl, Addi Steini, Steini Tótu, og gamla dýrið. Fyrir framan eru svo Steini Gunnars og Gunnar Júl. Gaman hefði verið að ná saman fleirum úr Hornaflokknum saman á mynd en margir hafa þeir verið viðloðandi Mótorhjólum í gegnum árin.

Eldra efni

Flettingar í dag: 179
Gestir í dag: 45
Flettingar í gær: 283
Gestir í gær: 53
Samtals flettingar: 4798163
Samtals gestir: 628918
Tölur uppfærðar: 21.1.2020 15:12:30